กลับไปที่ แคมเปญและกิจกรรม

31/10/2023

บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด (LOTTE) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ป๊อบ นาว (POP NOW) ช็อกโกแลตแท้เข้มข้น สอดไส้ธัญพืชอบกรอบ

 

บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด (LOTTE) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ป๊อบ นาว (POP NOW) ช็อกโกแลตแท้เข้มข้น สอดไส้ธัญพืชอบกรอบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แฮปปี้…แฮฟป๊อบ นาว” พร้อมทุ่มงบประมาณทางการตลาดแบบเต็มสูบและเดินหน้าการผลิตแบบเต็มกำลังเพื่อผลักดันกลยุทธ์การสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยทั่วประเทศ เสริมทัพความยิ่งใหญ่อีกขั้นกับการประกาศเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สุดฮอตอย่าง “ไบร์ท” นรภัทร วิไลพันธ์ ที่จะมาช่วยสร้างกระแสและความสดใหม่ให้กับอุตสาหกรรมช็อกโกแลตในไทย

 

          ป๊อบ นาว นำเสนอเอกลักษณ์ความอร่อยอย่างชัดเจนผ่านชื่อผลิตภัณฑ์ โดยคำว่า “ป๊อบ (POP)” สื่อถึงความเป็นที่นิยมและยังเน้นรสชาติแสนอร่อยที่มาในทรงกลมและเนื้อสัมผัสที่กรุบกรอบจนไม่อาจต้านทานได้ ผสานกับความเข้มข้นของช็อกโกแลตแท้ระดับพรีเมียม ขณะที่คำว่า “นาว (NOW)” สื่อถึงความสะดวกสบายที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินทุกที่ ทุกเวลา ด้วยคอนเซ็ปต์ที่กล่าวมา ทำให้ ป๊อบ นาว เปรียบเสมือนของว่างสุดโปรดสำหรับผู้คนที่กำลังมองหาความ ผ่อนคลายระหว่างช่วงเวลาพักเบรก เพียงคำเดียวก็ทำให้วันของคุณสดใสขึ้นทันที พร้อมเติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข

 

คุณซาดาฟูมิ มัตซึชิตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 1948 ลอตเต้ ยังคงตำแหน่งผู้นำตลาดที่มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอันเป็นที่ชื่นชอบและไว้วางใจในกลุ่มผู้บริโภคด้านการยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างต่อเนื่อง กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยสินค้าที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น โคอะลา มาร์ช ท็อปโป หมากฝรั่งไซลิทอล และอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยให้แบรนด์ลอตเต้มีความแข็งแกร่ง มีภาพลักษณ์ที่น่าจดจำและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคเสมอมา ในวันนี้ เราตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเรา นั่นคือ ”ป๊อบ นาว” ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ด้วยช็อกโกแลตแท้เข้มข้นสอดไส้ธัญพืชอบกรอบสองชั้น มอบสัมผัสกรุบกรอบน่ารับประทาน ผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตใหม่ล่าสุดนี้นอกจากจะอร่อยได้ทุกวันอย่างไม่มีเบื่อแล้ว ยังช่วยเติมพลังบวกให้กับทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเหยิง ระหว่างทำงานหรือในช่วงพักเบรก แต่ละชิ้นมาในขนาดพอดีคำ เคลือบด้วยเชลแล็กเพิ่มความมันเงาให้ช็อกโกแลตดูน่ารับประทาน พร้อมช่วยคงรูปให้ไม่ละลายติดกัน ป้องกันมือไม่ให้เลอะเทอะ สามารถอร่อยได้ทุกที่ แฮปปี้ได้ทุกเวลา”

 

นอกจากนี้ ไทยลอตเต้ ยังได้ประกาศเปิดตัว “ไบร์ท” นรภัทร วิไลพันธุ์ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ ป๊อบ นาว อย่างเป็นทางการ เสริมมิติความเป็นมนุษย์ที่เข้าถึงได้ให้กับแบรนด์ โดยชูความโดดเด่นด้านไลฟ์สไตล์ของไบร์ทซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็น ป๊อบ นาว ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะด้วยบุคลิกอันชาญฉลาด ความติดดินแต่มีสไตล์ และตัวตนที่มีหลายแง่มุม ทั้งความสดใสร่าเริง การมีความคิดริเริ่ม พลังที่เปี่ยมล้น อารมณ์ขันชั้นเลิศ และความคลาสสิกลงตัว พร้อมเสน่ห์อันเหลือล้น เหล่านี้ล้วนทำให้ไบร์ทเป็นตัวแทนในอุดมคติที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของ ป๊อบ นาว ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มพนักงานออฟฟิศ

แกลเลอรี่

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ